[x] ปิดหน้าต่างนี้
 
                         
 


เนื้อหา : เรื่องเด่นวันนี้
หมวดหมู่ : ข่าวประชาสัมพันธ์
หัวข้อเรื่อง : กิจกรรม 5ส ประจำเดือน ธันวาคม พ.ศ.2565

พฤหัสบดี ที่ 1 เดือน ธันวาคม พ.ศ.2565


วันที่ 1 ธันวาคม พ.ศ.2565 คณะผู้บำเพ็ณประโยชน์จากสำนักงานคุมประพฤติจังหวัดร้อยเอ็ด ได้จัดกิจกรรม 5ส ประจำเดือน ธันวาคม พ.ศ.2565 โดยกิจกรรม 5ส เป็นกระบวนการหนึ่งที่เป็นระบบมีแนวปฏิบัติ ที่เหมาะสมสามารถนำมาใช้เพื่อปรับปรุงแก้ไขงานและรักษาสิ่งแวดล้อมในสถานที่ทำงานให้ดีขึ้น ทั้งในส่วนงานด้านการผลิต และด้านการบริการ ซึ่งนำมาใช้ในการเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานขององค์กร ณ กศน.อำเภอเมืองร้อยเอ็ด


เข้าชม : 48


ข่าวประชาสัมพันธ์ 5 อันดับล่าสุด

      ร่วมเป็นเกียรติ ในการจัดงาน"อช. สานพลังรวมใจห่วงใยครัวเรือนยากจน คนเมืองร้อยเอ็ด เนื่องในโอกาสครบรอบ 54 ปี โครงการพัฒนาอาสาพัฒนาชุมชน ประจำปี 2566 25 / ม.ค. / 2566
      ร่วมกิจกรรมการคัดเลือกเกษตรกรและสถาบันเกษตรกรดีเด่นแห่งชาติ ประจำปี 2566 25 / ม.ค. / 2566
      นางสาวจิราวัลย์ ซาเหลา ผู้อำนวยการ กศน.อำเภอเมืองร้อยเอ็ด เป็นคณะกรรมการประเมินข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษาที่ขอเลื่อนเป็นวิทยฐานะเชี่ยวชาญ 25 / ม.ค. / 2566
      โครงการอบรมถอดบทเรียนศูนย์เรียนรู้ตามหลักปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียง 25 / ม.ค. / 2566
      ร่วมกิจกรรมโครงการ อบจ.ร้อยเอ็ดพบประชาชน ซึ่งได้นำ ศูนย์ฝึกวิชาชีพชุมชน วิชาเสริมสวย ร่วมออกหน่วย ให้บริการ 25 / ม.ค. / 2566
ชื่อ/Email :
ใส่รหัสที่ท่านเห็นลงในช่องนี้
ไอคอน : ย่อหน้า จัดซ้าย จัดกลาง จัดขวา ตัวหนา ตัวเอียง เส้นใต้ ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพู สีเทา
อ้างอิงคำพูด เพิ่มเพลง เพิ่มวีดีโอคลิป เพิ่มรูปภาพ เพิ่มไฟล์ Flash เพิ่มลิงก์ เพิ่มอีเมล์
ความคิดเห็น :


กรุณาใช้คำพูดที่สุภาพ และอย่าใช้คำพูดที่พาดพิงถึงบุคคลอื่นให้เสียหาย ขอขอบคุณที่ให้ความร่วมมือ


ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของระบบไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือ ชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม กรุณาแจ้งที่ ที่นี่ เพื่อให้ผู้ควบคุมระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป